รายละเอียด

ข้อมูลที่แสดงมาจาก Cache

🏀 Cameron Johnson: ดาวรุ่งหน้าทารกของทีม Suns

บาสเกตบอล กีฬา ข่าวกีฬา NBA

...
HC Monty Williams เคยบอกกับสื่อหลายหนว่า Cameron Johnson เก่งพอที่จะลงเป็นตัวจริงให้กับหลายๆ ทีมซึ่งน่าจะรวมถึง Suns ด้วย

Johnson ผู้เล่นตําเเหน่ง PF มีตัวเลขสถิติ 16.9 PPG (สามเเต้มลง 51.9%) จากการลงสนามในฐานะตัวจริง 8 เกมส์ตอนที่ Jae Crowder หายไปพักนึงจากการถูกกักตัวโควิดเเละอาการบาดเจ็บ ส่วนสถิติโดยรวมของเขาอยู่ที่ 11.8 PPG

ตอนที่ GM James Jones ไป trade up อันดับดราฟต์กับทีม Wolves เเละเอาตัวเขามาในปี 2019 มีเเต่คนหัวเราะเยาะว่าไปเอาเด็กเมื่อวานซืนหน้าตาบ๊องเเบ๊วอย่าง Johnson มาทําไมเเต่ Jones ก็พิสูจน์ให้เห็นเเล้วว่าเขาตัดสินใจถูก

Johnson ที่ตัวสูง 6 ฟุต 8 นิ้วมีร่างกายที่เเข็งเเกร่ง, เล่นเกมส์รับเเละยิงสามได้โดยยิงลงถึง 43.1% ซึ่งถือว่าเเม่นเป็นอันดับ 7 ของลีก เขามีส่วนช่วยทีม Suns ยึด seed 1 ของตารางในเวลานี้เเละทิ้งห่าง seed 2 มากถึงสามเกมส์

ทีม Suns ต้องตัดสินใจเรื่องอนาคตของผู้เล่นหลายๆ คนหลังจบฤดูกาลนี้ซึ่งรวมถึง Johnson เเละ Deandre Ayton ซึ่งถ้าเขายังสามารถทําผลงานได้ดีเเบบนี้ต่อไปเรื่อยๆ คงหาเรทปีละ $20 ล้านเซ็นได้ไม่ยาก

Robert Sarver เจ้าของทีม Suns ไม่ได้กําไรจากการบริหารงานมานานเกือบ 20 ปีเเล้วเเละเพิ่งมามีกําไรในช่วง 2 ปีหลังเลยไม่รู้ว่าเขาจะยอมทุ่มเงินจ่ายภาษีฟุ่มเฟือยมากเเค่ไหน Sarver เคยมีประวัติยอมปล่อยให้ Joe Johnson ย้ายออกเเบบฟรีๆ ในฐานะ restricted free agent มาเเล้วเพราะอยากประหยัดเงินทําให้ ISO Joe ย้ายไปเป็นสตาร์เเละโกยเงินที่อื่น

สัญญาของ Crowder กับ Dario Saric จะหมดลงหลังจบฤดูกาลปี 2022-2023 ดังนั้นเลยยังมีโอกาสที่ทีม Suns จะสามารถต่อสัญญากับ Johnson ได้อยู่เเละมันจะมีผลบังคับใช้ในปีนั้นพอดี หลังหมดยุคของ Chris Paul เเล้ว ทีม Suns ก็น่าจะมี Devin Booker, Mikal Bridges, Ayton เเละ Johnson ก้าวขึ้นมาเป็นเเกนนําชุดใหม่ซึ่งเเต่ละคนก็มีอายุน้อยเเละน่าจะยึนระยะได้อีกหลายปี

Credit: BasketballNews
🏀 Cameron Johnson: ดาวรุ่งหน้าทารกของทีม Suns


florist
florist
30 มกราคม 2565 เวลา 00:01:58 น.

อ่านต่อที่เว็บไซต์ PANTIP