รายละเอียด

ข้อมูลที่แสดงมาจาก Cache

🏀 หลายๆ ทีมเตรียมฟ้อง NBA เรื่อง Harden

บาสเกตบอล กีฬา NBA ข่าวกีฬา

...
James Harden ยังมีสัญญากับทีม Nets จนถึง summer นี้ทําให้หลายๆ คนสงสัยว่าที่เขามีข่าวกับทีม 76ers ช่วงนี้มันไม่ผิดกฎ tampering ของลีกเหรอ
ล่าสุดสื่อ Yahoo Sports ได้ลงรายงานว่า:

“Harden สนิทกับ Michael Rubin ผู้ถือหุ้นรายย่อยของ 76ers มานานเเล้ว นักข่าวได้ยินมาว่าพวกเขาได้พูดคุยกันบ่อยในช่วงหลังจริงเเต่ก็ไม่รู้ว่าคุยอะไรกัน อาจจะเป็นเรื่องทั่วๆ ไปเช่นเเมนยูกากหรือเกี่ยวกับการย้ายมา 76ers ก็ได้

ถ้า Harden ย้ายไป 76ers อย่างรวดเร็วหลังตลาดเปิดใน summer นี้จริงตามข่าวลือ หลายๆ ทีมในลีกก็เตรียมฟ้องลีกให้เข้ามาสืบสวนว่าพวกเขาทําผิดกฎ tampering ไหม”

คนที่จะลงมาเเจ้ง ไม่ใช่เเค่ทีม Nets ทีมเดียวเเต่จะมีทีมอื่นมาร่วมวงฟ้องด้วยเพราะพวกเขาอยากตัดกําลังคู่เเข่งเเละหวังว่าลีก NBA จะยกเลิกดีลนี้หรือสั่งยึดสิทธิ์ดราฟต์จาก 76ers นอกเหนือไปจากการปรับเงิน

ทีม Bulls กับ Heat เคยถูกลงโทษยึดสิทธิ์ดราฟต์รอบสองมาก่อนในดีลเเลกตัว Lonzo Ball เเละ Kyrie Lowry เเต่ไม่ถูกยกเลิกดีลเเต่ในกรณีของ76ers อาจเจอบทลงโทษที่หนักกว่านั้นเพราะ Daryl Morey มีชนักติดหลังเเละเคยถูกสั่งปรับเงิน $50,000 ข้อหา tampering เมื่อ 13 เดือนก่อนหลังจากที่ไปพูดชมเชยพี่เคราเรื่อง total career assists ใน twitter ดังนั้นถ้ามีการทําผิดซํ้าอีกก็จะมีบทลงโทษที่หนักขึ้น

Harden ต้องตัดสินใจเรื่อง player option ภายในวันที่ 29 มิ.ย. นี้เเต่คงเป็นเรื่องยากที่เขาจะยอม sign-and-trade ถ้าไม่มีการเเอบเจรจากันก่อนหน้านั้น
ดูเหมือนว่าการย้ายมา 76ers ของ Harden จะไม่ใช่เรื่องง่ายเหมือนตอนที่ Chris Paul ย้ายมา Rockets เมื่อปี 2017 ที่ตอนนั้นทํา sign-and-trade ได้ง่ายเเละไม่มีปัญหาอะไรเพราะลีกไม่ค่อยเข้มงวดเรื่องกฎ tampering สักเท่าไหร่เเต่ตอนนี้ทําเเบบนั้นไม่ได้เเล้ว
🏀 หลายๆ ทีมเตรียมฟ้อง NBA เรื่อง Harden

florist
florist
30 มกราคม 2565 เวลา 00:03:35 น.

อ่านต่อที่เว็บไซต์ PANTIP