รายละเอียด

ข้อมูลที่แสดงมาจาก Cache

ROV 10VS10 เปิดไมค์พูดแล้วโดนด่า

Realm of Valor (RoV) (เกม) Mobile Legends (เกม) เกมบนโทรศัพท์มือถือ

...
อันนี้คือปัญหาของน้องนะคะ คือมันชอบเปิดไมค์โหมดสิบๆ น้องเรา19ค่ะ โตแล้วละเป็นผญ.นะ มันไม่ลงแรงค์นะมันไต่แค่แพตมัน เล่นแต่โหมดบันเทิง เวลามันเล่นมันจะมีความสุขมาก แต่วันนี้เรากลับมาเห็นมันร้องไห้ เราก็ถามมัน มันบอกว่าโดนด่า
เรา:ใครด่าเรื่องไร
น้อง:เปิดไมค์พูดคือทีมหนูเวล0มันเยอะเกิน6ตัวอะ หนูแพ้มา4ตาแล้วอะหนูแค่บอกว่าเวล0เยอะเกินไม่อัพกันหรอเดียวแพ้หรอก ก็มีผช.พูดขึ้นบ่นอะไรว่ะ เวล0ละมันทำไม หนูก็บอกไม่อัพอ่อมันเยอะเกินนะมีเวล10แค่3คนเอง เขาก็เริ่มด่าพูดกุมุง ท้าว่าอยู่ไหนหนูถามมันกลับเขาบอกอยู่สกล หนูบอกอยู่กรุงเทพเขาท้าพูดหยาบคายมากอะ คือหนูไม่เคยเจอใครพูดจาไม่ให้เกรียติผญ.แบบนี้เลย (มันเล่าไปร้องไปนะเราแบบสงสารมาก)
เราถามเขาด่าหรอ น้องเราบอกเขาพูดจาไม่เพราะเลย คือไม่เคยเจอใครนิสัยแย่แบบนี้มาก่อน เขาถามมันว่าเคยลงแรงค์ไหมแรงค์ถึงคอนยังปากดีถ้าลงแรงค์โดนด่ายับ มันบอกว่าฝั่งนั้นมา3คน คนด่า เพื่อน แฟนคนด่า คือแบบรุมพิมกันเข้ากันดีมากคือท้าด้วยนะ ตานี้ชนะลบเกมนะ คือเราไปดูการเล่นอะ น้องเราเล่นดีนะได้mvpด้วย เราบอกได้ด่าอะไรเขาไปรึป่าว มันบอกว่าเขาด่าไรมาหนูเราด่าคืนหมด น้องเราเริ่มเฟลตั้งแต่เขาพูดกุมุงใส่ละ แล้วทั้ง3คนก็พิมด่าน้องเราว่า ขยะ ขยะสังคมคนแบบมุง ปิดไมค์ไปเถอะมุงอะ น้องเราบอกว่า หนูเงียบไปแล้วเขาก็ยังเปิดไมค์มาด่า

คนที่บอกให้ก็ปิดไมค์ไปสิ คือน้องเราชอบเปิดไมค์พูดจะได้รู้ว่าอยู่ตรงไหนใครอยู่ไหนบวกนะ มันคือ10vs10อะแต่เล่น5คนหรือแรงค์มันจิงจังนะปิดไมค์ตั้งใจเล่นมาก
มีคนถามอีกบันเทิงจะซีเรียสทำไม คือน้องเรามันแพ้มา4ตาแล้วคือเจอแต่คนเวล0มันก็คงหัวร้อนละมั้งนะ แบบอยากชนะบ้าง เราก็ขำมันร้องไห้เพราะเขาด่ามันไม่เคยเจอแบบนี้ไง มันร้องไห้หนักมากอะ
เราเลยแอดเพื่อนคนด่าแอดไป3คนเลยในเกม เพื่อนเขารับแอดเราเลยทักไปเขาออนแต่ไม่ตอบ แต่สงสารน้องมัน ขยะสังคมก็แรงเกินนะ
ตอนเราพิมอยู่น้องมันบอกว่า จะไม่เล่นแล้ว เราขำมันร้องไห้พูดอะคือเราอยากรู้ว่า ในเมื่อมีใครเปิดไมค์พูดเราปิดเสียงพูดได้ใช่ปะ หรือไม่ได้เราไม่ได้เล่นนานแล้ว อีกอย่างน้องเราตอนเล่นไปพูดจาไม่หยาบคายนะคะ มันจะต้องแก้ที่ใครอะคนพูดหรือคนฟัง
แก้ไขข้อความเมื่อ 30 มกราคม 2565 เวลา 02:37:10 น.

สมาชิกหมายเลข 6774364
สมาชิกหมายเลข 6774364
30 มกราคม 2565 เวลา 02:35:43 น.

อ่านต่อที่เว็บไซต์ PANTIP