รายละเอียด

ข้อมูลที่แสดงมาจาก Cache

Spoil: 🎬 Through The Darkness : Episode 5!!!

ซีรีส์เกาหลี Viu Through the Darkness (ซีรีส์เกาหลี)

...

🎬 Through The Darkness : Episode 5

Spoil: 🎬 Through The Darkness : Episode 5!!!เป็นซีรีส์ที่ดูแล้วต้องคิดตามไปด้วยจริงๆนะ เวลาช่วงที่พระเอกวิเคราะห์นี่บอกตามตรงเลยว่ามึนตึบมาก 😅 เป็นซีรีส์ที่ต้องตั้งใจดูจริงๆนะ และบางซีนนี่ถึงกลับต้องกรอดูใหม่ถึงจะเก็จ ฮึฮึ สมองแอดคงไม่ทันจริงๆ555
.
อีพีนี้เริ่มต้นด้วยการไปสัมภาษณ์คนร้ายในเรือนจำ คือแบบรู้สึกหดหู่และโกรธมากอ่ะ พระเอกคือกำปากกาแน่นแล้วหนึ่ง คนดูก็กำหมัดไม่ต่าง
.
คือคนร้ายแต่ละคนจะมีภูมิหลังที่ไม่ค่อยดี จึงทำให้เป็นสาเหตุในการก่อเหตุสะเทือนขวัญ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นคือไม่ว่าเราจะเคยประสบเหตุอะไรมาก่อน มันก็ไม่ใช่เหตุผลที่จะไปก่อเหตุอ่ะ
.
แล้วแต่ละคนนี่ไม่มีความสำนึกผิดเลย บ้างก็โทษเหยื่ออีก ว่าเป็นเพราะเหยื่ออยู่ผิดที่ผิดเวลาเอง เพราะเหยื่อซวยเองที่ต้องมาเจอเขา โหวววว ฟังแล้วกำหมัดแน่นเลย
.
ส่วนคดีใหม่ที่ทั้งทีมสืบสวนอาชญากรรมพิเศษและทีมวิเคราะห์พฤติกรรมอาชญากรกำลังสืบกันอย่างหนักคือคดีฆาตกรรมคู่สามีภรรยาย่านคังนัมและในย่านพื้นที่เขตจงโน
.
ซึ่งล้วนแล้วแต่เจาะจงเหยื่อที่มีฐานะและสูงวัย แต่ไม่ได้ขโมยทรัพย์สินแต่อย่างใด ซึ่งซงฮายองได้วิเคราะห์เกี่ยวกับพฤติกรรมต่างๆของคนร้ายและวิธีการฆ่าเหยื่อก็พบว่าทั้งคดีในย่านคังนัมกับคดีย่านจงโนนั้นมีลักษณะที่คล้ายกัน เขาจึงชี้ชัดว่านี่คือคดีของฆาตกรต่อเนื่องและอาจจะเกี่ยวข้องกับคดีฆาตกรต่อเนื่องแดซองด้วย!!!
.
อีพีหน้ามาตามลุ้นกันว่าจะสามารถจับกุมคนร้ายตัวจริงได้หรือไม่ และเป็นคนร้ายคนเดียวกันกับคดีฆาตกรต่อเนื่องแดซองหรือไม่? ติดตามกันต่อที่อีพี6ค่ะ…..

รับชม Through The Darkness
>>> ทุกวันศุกร์-เสาร์
⏰ เวลา 22.00 น. ตามเวลาเกาหลี
>>> ซับไทยทาง viu https://bit.ly/33CQr4y

#악의마음을읽는자들 #SBS금토드라마
#ThroughTheDarknessEp5 #kimnamgil #kimsojin #jinseonkyuNooGibzy
NooGibzy
30 มกราคม 2565 เวลา 03:12:05 น.

อ่านต่อที่เว็บไซต์ PANTIP