รายละเอียด

ข้อมูลที่แสดงมาจาก Cache

หลังจากเลิกกันไป แบ้วเรากลับมาหากัน แต่....

โรคซึมเศร้า แฟนเก่า ปัญหาความรัก จิตแพทย์

...
สวัสดค่ะ เรากับแฟน คบๆๆเลิกกันมา สองหน ที่เลอกกันไป ครั้งแรก เราคบกันมาเกือบ 2 ปี เรากับเค้าเลิกกันด้วยเหตุผบที่เรางี่เง่ามากเกิน ใช่ค่ะ เรายอมรับ แต่เราก็มีจับได้หลายหนที่แอบคุยกับคนอื่นบ้าง เราเลิกกันไปเกือบ 3 เดือนครั้งนั้น และเราได้เริ่มต้นใหม่กับอีกคนมีความสัมพันธ์ กัน แต่สุดท้ายไปไม่รอด และเราก็กลับมาคุยกับแฟนเก่าเรา เค้ารุ้ว่าตอนที่เบิกกับเค้าไปแล้ว เราไปมีความสัมพันธ์ใหม่เค้าก็ดูไม่โอเครนะคะ แต่ก็อยู่กันมาปีกว่า ครั้งล่าสุด เราเลิกกันอีกค่ะ ตามเคยทิ้งเราฉบับเดิม แต่รอบนี้เกือบ6เดือนที่เลิกกันไป เราลืมบอก รอบแรกที่เลิกกัน เราเป็นโรคซึมเศร้ามาตลอด ด้วยค่ะตรั้งนี้ที่เลอกกัน เราก็เริ่มต้นใหม่ มีความสัมพันธ์ สุดท้ายเรากับเค้าก็วนกลับมาหากัน โดยที่เค้าก็กลับมาขอโอกาสเรา ฟังดูโง่นะคะ หลายคนอาจมองว่าเราโง่กลับไปทำไม สุดท้ายก็จบแบบเดิม เราโง่และยอมกลับมา ไม่รู้ทำไม แต่เมื่อไม่นาน เค้ามารุ้ทีหลัง ว่าเราก็ไปมีอะไรกับคนใหม่ ตอนที่เค้ารุ้เค้าก็ร้องไห้เสียใจตามเคยค่ะ เราก็รุ้สึกแย่ไปด้วย โทษตัวเอง เราไม่รุ้ว่าเค้าทำกับเราทิ้งเราไปขนาดนี้เค้าจะกลับมา เราผิดมากหรอคะ ที่เราเลิกกันไปแล้วเรามีใหม่ เค้าบอกไม่ใช่รับไม่ได้ แต่เวลาทะเลาะกัน เค้ามักจะเอาเรื่องนี้ขึ้นมาพุดใส่เรา บางทีเราก็คิดแหละค่ะ ว่าเราก็เลอกไปแล้วนอ เราไม่ได้นอกใจคุณนะ ราไม่ได้ติดต่อกันด้วยซ้ำ หลังจากคุณทิ้งเรา ณ ตอนนี้ ้ร ากลายเป็นโทษตัวเองตลอดเวลา เราดุหน้ารังเกียจหรอคะ เราไม่ได้ส่ำส่อน ขนาดนั้น ตอนนี้เราแทบแตกสลายไม่เหลือชิ้นดี เรากลายเป็นคนที่รังเกียจตัวเอง เราไม่มีความสุข เวลาที่เรานึกถึง แต่เรารักเค้า อยากให้เค้าเข้าใจ เราไม่รุ้ต้องใช้วิธีไหน ที่จะคุยกันแล้วให้เค้าเข้าใจและคิดได้ เราเองก็สู้ไม่ไหวแล้ว เราเกลียดตัวเอง

สมาชิกหมายเลข 6988975
สมาชิกหมายเลข 6988975
09 พฤษภาคม 2565 เวลา 02:06:31 น.
...
คุณเลิกกับแฟนเก่า และกำลังคบกับแฟนใหม่ ผ่านไปซักระยะนึง คุณก็เลิกกับแฟนใหม่ แล้วไปคบกับแฟนเก่า แต่แฟนจับได้ว่า ตอนคุณคบกับแฟนใหม่ คุณได้มีอะไรกัน เค้าจึงรับไม่ได้
ผมสรุปถูกต้องไหมครับ….

ช่วงเวลาที่เลิกกันนั้น เป็นสิทธิของตัวคุณ เค้าไม่สามารถก้าวก่ายสิทธิตรงนี้ได้ เพราะคือช่วงเวลาของคุณ กับคนใหม่

การกลับมาก็อยู่ที่คุณเลือกเองเพราะเป็นการตัดใจจากแฟนเก่าไม่ขาด ทำให้เกิดปัญหา เหมือนรัก3เศร้าเรา3คน

คุณไม่ต้องโทษตัวเองครับ เรื่องตอนคุณพยายามเดินไปข้างหน้า และมีใหม่ มันเป็นเรื่องปกติ

ถ้าจะโทษ คุณควรโทษตัวเอง ที่เดินย้อนกลับมาเอง

ตอนนี้ก็อยู่ที่ว่า คุณจะเดินไปข้างหน้า หรือจะเดินอยู่ทางนี้แล้วแหละครับ

เพิ่มเติมหน่อยนะครับ เค้าน่าจะไม่ได้รักคุณแล้วแหละ อาจจะแค่หวงก้าง เพราะคนส่วนใหญ่ที่กลับมาเพราะรักกันจริงๆ จะไม่จี้ปมอดีตกันหรอก มันบั่นทอนกัน…
แก้ไขข้อความเมื่อ 09 พฤษภาคม 2565 เวลา 12:19:19 น.

สมาชิกหมายเลข 6348683
สมาชิกหมายเลข 6348683
09 พฤษภาคม 2565 เวลา 08:33:46 น.

อ่านต่อที่เว็บไซต์ PANTIP