รายละเอียด

ข้อมูลที่แสดงมาจาก Cache

คบกับแฟนมา9เดือน แล้วแฟนบอกว่ารู้สึกอึดอัดแต่เวลาคุยก็รู้สึกดีด้วย

ปัญหาความรัก ความรักวัยรุ่น ประสบการณ์ชีวิตคู่ ประสบการณ์ความรัก

...
คือเราคบกับแฟนมา 9เดือนแล้ว ครบรอบเมื่อ2วันก่อน เราคบกันโดยที่เราเป็นคนจีบเธอก่อน ตอนที่ทักไปแรกๆเธอบอกว่าตอบตามมารยาท(ในช่วงแรก) พอผ่านมาสักระยะเธอรู้สึกดีก็เลยคุยกันมาตลอดเป็นเวลาเกือบปีราวๆ10-11เดือนได้ จึงได้ตกลงคบกันเป็นแฟน เรารู้สึกดีใจมากที่สมหวัง เพราะเราชอบและรักเธอมาก เรามีนิสัยที่เหมือนกันเกิน90%ด้วยซำ้ จนเรารู้สึกว่าเธอเป็นเราในอีกเพศนึงเลย คบกันรู้สึกดีมากจริงๆ ต้องท้าวความก่อนว่า แต่ก่อนก่อนที่จะมาเจอเธอคนนี้ เราเป็นคนที่เกเรมากในระดับนึง ชอบโดดเรียน ชกต่อย กินเหล้าสูบบุหรี่ หลายๆอย่าง จนมาเจอเธอคนนี้ทำให้เราตัดสินใจเปลี่ยนตัวเอง เราสองคนช่วยกันจนมาเป็นเราในวันนี้ เราเลิกเกเรหมดทุกอย่าง(มีโดดเรียนนิดหน่อย ปัจจุบันเลิกบุหรี่แล้วเพราะเธอไม่ชอบกลิ่น) นี่คืออีกเหตุผลที่เราชอบเธอคนนี้มากๆ เราไม่อยากเสียเธอคนนี้ไปเลย ที่ผ่านดีมาตลอด อาจจะมีทะเลาะนิดหน่อยเรื่องเล็กน้อยมีน้อยใจกันบ้าง คบกันมีขึ้นมีลงแต่ก็ปรับความเข้าใจได้ทุกครั้ง วันนี้เธอบอกว่ามีเรื่องจะบอก เธอเล่าว่าเธอรู้สึกอึดอัดรู้สึกแย่ เธอรู้สึกอึดอัดเวลาคบกันแต่ก็รู้สึกดีด้วยไปพร้อมกัน แต่เธอไม่ได้บอกเลิกนะ เธอบอกว่าเรื่องนี้ยังแก้ได้ แต่เธอบอกว่าเรื่องนี้เธอคิดคนเดียวมานานแล้วเธอจะบอกหลายครั้งแล้วแต่ไม่ได้บอก เธอบอกว่าให้เราคิดหาวิธีมั่งเราคุยเรื่องนี้กันประมาณ ชม.นึงได้ เราบอกว่าขอเวลาคิดเรื่องนี้หน่อยขอหาวิธีการแก้ปัญหา เธอบอกว่าจะให้เธอรู้สึกอึดอัดจนกว่าเราจะหาทางแก้ได้หรอ คุยกันสักพักจนตกลงกันว่าลดความสัมพันธ์สักพักจนกว่าเราจะหาวิธีแก้ปัญหาได้ ซึ่งเราเห็นว่ามันก็แฟร์ดี เราถามเธอหลายอย่าง เธอบอกว่ารักเราเป็นห่วงเราคุยแล้วก็รู้สึกดีทุกอย่างมันโอเคแต่ก็ยังอึดอัด เรายอมรับว่าหลายครั้งที่ทำให้เธอเสียใจหลายครั้งทำให้เธอร้องไห้ซึ่งเธอก็ไม่เคยทิ้งเราไปไหนเลยไม่เคยหยิบเรื่องเก่าๆมาด้วยซำ้ เธอดีมากๆดีมากจริงแล้วเราก็รักเธอมากๆด้วย

อยากให้ช่วยหน่อยครับว่าควรแก้ยังไงดีจริงๆก็อยากคิดด้วยตัวเอง แต่ก็อยากฟังความคิดเห็นของคู่อื่นๆด้วยว่าสถานการณ์นี้จะทำกันอย่างไร
ผมขอความเห็นหน่อยนะครับ ส่วนที่เหลือผมจะพยายามหาทางออกด้วยตัวเอง ขอบคุณล่วงหน้านะครับสำหรับคอมเม้นและคำแนะนำของทุกคน
ผมจะพยายามเพราะผมรักเธอมาก (ปัจจุบันเราไม่ได้เลิกกันแต่ยังใช่คำว่าแฟนไม่ได้ตอนนี้อยู่ในช่วงลดความสัมพันธ์ เรียกว่าเฟื่อนก็ได้5555 ผมจะกลับมาคบกันเป็นแฟนให้ได้ผมสัญญา)ขอบคุณอีกครั้งนะครับ เป็นกำลังใจให้ทุกคู่นะครับ
ถ้างงตรงไหนบอกได้นะครับจะพยายามอธิบายให้
.
.
.
.
.
"เราจะทำให้ฝันที่เราสองคนตั้งไว้ด้วยกันเป็นจริงให้ได้"

สมาชิกหมายเลข 7022561
สมาชิกหมายเลข 7022561
09 พฤษภาคม 2565 เวลา 04:31:01 น.

อ่านต่อที่เว็บไซต์ PANTIP